บริหารจัดการธุรกิจ
นำเข้าและส่งออกต่างประเทศ

ข้ามพรมแดน

ปัจจุบันคุณประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

ต้องการส่งไปทดลองตลาดเพียงไม่กี่กล่อง แต่ไม่สามารถหาวิธีแก้ไขได้

ปวดหัวเพราะสินค้าของคุณติดอยู่ที่ด่านศุลกากร

ไม่มีใบอนุญาตนำเข้าหรือส่งออกคุณสามารถจัดส่งสินค้าของคุณได้หรือไม่?

การขนส่งสินค้าผ่านแดนถูกกว่าขนส่งทางอากาศและทางทะเลจริงหรือ?

การขนส่งสินค้าข้ามพรมแดนคือบริการของเราในการเคลื่อนย้ายสินค้าของคุณไปและกลับจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา บริการนี้เป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ CLMV การขนส่งสินค้าข้ามพรมแดนเป็นเพียงทางเลือก ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาเสมอไปเนื่องจากบางครั้งการขนส่งทางอากาศและการขนส่งทางทะเลเป็นรูปแบบการขนส่งที่ประหยัด ทีมงานของเราจะให้คำแนะนำคุณตามความต้องการและข้อจำกัดของคุณ

Transport Logistics

เส้นทางการขนส่งสินค้าข้ามพรมแดน

ไทย <—–> กัมพูชา (ทั้งนำเข้าและส่งออก)

ไทย <—–> เมียนมาร์ (ทั้งนำเข้าและส่งออก)

ไทย <—–> ลาว (ทั้งนำเข้าและส่งออก)

ไทย <—–> เวียดนาม (ทั้งนำเข้าและส่งออก)

*** เราสามารถให้บริการแบบ door-to-door

โลจิสติกส์อาหาร

การนำเข้าและส่งออกอาหารต้องเผชิญกับกฎระเบียบใหม่ ๆ มากมายทุกปี ปัจจุบันคุณประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

ปวดหัวเพราะเอกสารผิดพลาดหรือเอกสารไม่ครบ ไม่ทราบว่าจำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง สินค้ามาถึงท่าเรือทางอากาศ / ทางทะเล แต่ติดขัดที่กำหนดเอง ไม่สามารถทำการเคลียร์แบบกำหนดเองได้

เสียเวลากับการขอใบอนุญาตนำเข้าและเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เหนื่อยเกินไปในการขอใบอนุญาตนำเข้าและเอกสารอื่น ๆ

ต้นทุนโลจิสติกส์ของคุณสูงขึ้นด้วยภาษีนำเข้าที่ไม่จำเป็น ไม่รู้จะลดภาษีนำเข้าถูกกฎหมายได้อย่างไร

คุณต้องการจัดส่งตัวอย่างอาหารไปยังผู้ซื้อที่มีศักยภาพ แต่ไม่ทราบวิธีการทำ

ผู้ซื้อของคุณต้องการให้คุณกรอกแบบฟอร์ม FTA แต่คุณไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไร

คุณยังไม่ได้จัดตั้ง บริษัท แต่คุณมีใบสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ของคุณได้หรือไม่?

คุณต้องการเปิดธุรกิจใหม่เกี่ยวกับการนำเข้าหรือส่งออกอาหาร แต่ไม่ทราบวิธีคำนวณต้นทุนโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ

Food Logistics คือบริการขนส่งอาหารระหว่างประเทศของเราแบบครบวงจร บริการของเราครอบคลุมการบรรจุสินค้าการขนส่งสินค้า (ทางอากาศทางทะเลหรือข้ามพรมแดน) พิธีการศุลกากรใบอนุญาตส่งออกและนำเข้าเอกสารการขนส่งระหว่างประเทศคลังสินค้าและการกระจายสินค้าไปยังผู้รับขั้นสุดท้าย

   

บริการให้คำปรึกษาเป็นบริการเสริมเพื่อรองรับลูกค้าเนื่องจากธุรกิจอาหารมีความซับซ้อนมากขึ้นในแต่ละปี เราให้คำปรึกษาตั้งแต่ลูกค้าของเราวางแผนที่จะเริ่มต้นธุรกิจเพื่อให้ลูกค้าของเรารับรู้ถึงปัญหาและการประมาณต้นทุนของโลจิสติกส์ระหว่างประเทศก่อนที่จะเริ่มธุรกิจจริง

บริการขอใบอนุญาตนำเข้าถือเป็นจุดแข็งของเราที่ Arrow Engineering มีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการขอใบอนุญาตนำเข้าเราช่วยให้ลูกค้าได้รับใบอนุญาตจากอย. กรมโรงงานอุตสาหกรรมกรมประมงกรมวิชาการเกษตรกรมปศุสัตว์และหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้บริการคุณในเรื่องต่อไปนี้:

ขอใบอนุญาตนำเข้ากับอย.

ขอใบอนุญาตและใบรับรองการนำเข้ากับกรมประมง

ขอใบอนุญาตนำเข้ากับกรมวิชาการเกษตร

ขออนุญาตนำเข้าและขนย้ายกับกรมปศุสัตว์

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ HS Code, อากรขาเข้าและสิทธิในการลดภาษีนำเข้า,

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับต้นทุนโลจิสติกส์ระหว่างประเทศของธุรกิจอาหาร

ให้บริการวิจัยด้านโลจิสติกส์ในธุรกิจอาหารและบริการอื่นๆ

     

นอกจากนี้เรายังมีบริการจัดส่งตัวอย่างอาหารที่ผู้ส่งออกต้องการส่งเพื่อลิ้มรสให้กับลูกค้าของตนก่อนที่จะสั่งซื้อจริง บริการนี้ยังครอบคลุมถึงการนำเข้าตัวอย่างอาหารจากประเทศอื่น ๆ มายังประเทศไทยก่อนที่ผู้นำเข้าจะตัดสินใจดำเนินธุรกิจต่อไป

ตัวอย่างอาหารที่ Arrow Engineering มีบันทึกในการขนส่งระหว่างประเทศ:

  • ไอศกรีม / น้ำมันพืช / เครื่องดื่ม
  • ชีส / พิซซ่า / ถั่วเหลือง
  • อุด้ง / ซูชิ / พุดดิ้ง
  • Tofu King crab Spinach
  • วิปครีม / ช็อคโกแลต / หอยนางรม
  • เกรพฟรุต / ทูน่า / นมข้น
  • เนื้อ / แกะ / ไก่
  • ขนมขบเคี้ยว / ขนมหวานต่างๆ

การจัดส่งสินค้าแบบไม่หยุดนิ่ง

ขณะนี้คุณประสบปัญหานี้หรือไม่?

ชิ้นส่วนเครื่องจักรหรือวัตถุดิบไม่สามารถมาถึงโรงงานของคุณได้ทันเวลา ทำให้คุณหยุดสายการผลิตซึ่งทำให้คุณเกิดหายนะในธุรกิจของคุณ

การจัดส่งสินค้าแบบไม่หยุดนิ่งคือบริการขนส่งสินค้าเร่งด่วนระหว่างประเทศเช่นชิ้นส่วนเครื่องจักรวัตถุดิบและอื่น ๆ มิฉะนั้นสายการผลิตของคุณจะตกอยู่ในอันตรายหรือจำเป็นต้องระงับชั่วคราว บริการของเราแข่งขันกับเวลาเพื่อให้คุณไม่ต้องเผชิญกับความสูญเสียหรือหายนะครั้งใหญ่ในการผลิตของคุณ

24/7 คือเวลาทำงานของเรา เราทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์และทุกสัปดาห์ใน 1 ปีโดยไม่มีวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุด คุณมั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการคุณได้ในช่วงวันหยุดปีใหม่ X-mas และช่วงวันหยุดยาวอื่น ๆ เราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24/7

การขนส่งทางทะเล

ปัจจุบันคุณประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

มีข้อผิดพลาดมากมายในเอกสารที่กำหนดเอง

ไม่ทราบวิธีใช้ข้อตกลง FTA เพื่อลดภาษีนำเข้าของคุณอย่างถูกกฎหมาย

ไม่สามารถประเมินระยะเวลาการขนส่งทางทะเลได้อย่างแม่นยำ จากนั้นสินค้าจะไม่มาถึงคุณหรือลูกค้าของคุณทันเวลา

ไม่เข้าใจภาษาโลจิสติกส์ จากนั้นจึงเกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสารกับซัพพลายเออร์และลูกค้า

Sea Shipments คือบริการขนส่งระหว่างประเทศของเราโดยขนส่งทางทะเล บริการนี้เหมาะกับสถานการณ์ของสินค้าที่ไม่เร่งด่วน ระยะเวลาในการขนส่งสินค้าทางทะเลอาจอยู่ที่ 5 วันถึง 2 เดือนขึ้นอยู่กับว่าประเทศต้นทางและปลายทางอยู่ที่ใดและใช้เส้นทางการขนส่งทางทะเลใด

บริการให้คำปรึกษา: เราช่วยลูกค้าในการวางแผนการจัดส่งผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถส่งสินค้าได้ทันเวลาด้วยต้นทุนการขนส่งทางทะเลที่ต่ำ เรานำเสนอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

FCL / LCL: เรามีบริการทั้ง FCL และ LCL บริการ FCL สำหรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์เต็มรูปแบบ บริการ LCL เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีสินค้าในปริมาณน้อยและเราแบ่งปันการขนส่งทางทะเลกับลูกค้ารายอื่น เราคำนวณและให้คำแนะนำลูกค้าของเราว่า FCL หรือ LCL เป็นวิธีการที่ประหยัดที่สุดสำหรับการขนส่งสินค้าของลูกค้าแต่ละครั้ง

Reefer Container Service คือบริการขนย้ายสินค้าของคุณโดยขนส่งทางทะเลด้วยตู้คอนเทนเนอร์ที่ควบคุมอุณหภูมิ ภาชนะประเภทนี้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการควบคุมอุณหภูมิเช่นกุ้งแช่แข็งชีสแช่แข็งวิตามินบางชนิด เครื่องสำอางบางชนิดเป็นต้น

การขนส่งทางอากาศ

ปัจจุบันคุณประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่?

ต้องการขนส่งสินค้าทางอากาศ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

กังวลว่าการขนส่งทางอากาศอาจมีราคาแพงมาก

Air Shipments คือบริการจัดส่งสินค้าของคุณโดยการขนส่งทางอากาศ บริการนี้เหมาะกับสินค้าที่เน่าเสียง่ายเช่นอาหารสดอาหารแช่แข็งผักผลไม้ดอกไม้ยาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก แต่มีมูลค่าสูง โดยปกติการขนส่งทางอากาศจะใช้เวลา 1-5 วันจากต้นทางไปยังประเทศปลายทาง

Arrow Engineering เป็นมืออาชีพในการขนส่งประเภทนี้ เราสามารถให้บริการขนส่งสินค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ทางอากาศ เราเคลื่อนย้ายสินค้าของคุณด้วยสายการบินที่เชื่อถือได้ไปและกลับจากเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก เราจัดการการส่งออกและนำเข้าพิธีการศุลกากรด้วยความระมัดระวัง เราให้บริการด้วยคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขันได้เพื่อเป็นทางออกที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา

วิธีการคำนวณน้ำหนักของสินค้าทางอากาศ: ตามหลักปฏิบัติสากลน้ำหนักของสินค้าทางอากาศจะวัดจากน้ำหนักจริงหรือน้ำหนักปริมาตร สายการบินใช้สายการบินที่สูงกว่าเป็นน้ำหนักที่เรียกเก็บได้ น้ำหนักปริมาตรคำนวณจาก (กว้าง x ยาว x สูง / 6,000)